Nồi trộn sơn tự động dùng hơi, Nồi trộn sơn tự động chính hãng giá tốt

Nồi trộn sơn tự động được thiết kế, sản xuất đáp ứng phục vụ trong quá trình công nghiệp như: Phun PU, sơn dầu, phun keo,... với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều và liên tục sơn trong ngày, vì thế mới ra đời Nồi trộn sơn với dung tích: 10 Lít, 20 Lít, 40 Lít, 60 Lít.

Nồi trộn sơn được Công ty Hưng Tín phân phối với nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng trên thị trường, đi kèm đó là giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, những hãng như: PRONA, MANOLI, YUNICA, AEROPRO, MEIJI, Anest IWATA,...

Cơ cấu Nồi trộn sơn là Nén hơi vào trong bình và đẩy sơn ra ngoài bằng áp suất, nên ra cho ra hạt sơn mịn, xé sơn tốt hơn, tiết kiệm sơn, đồng thời đẩy nhanh tiến độ làm việc hơn.

Nồi trộn sơn được sử dụng bằng khí nén nên độ bền cao khi sử dụng, chi phí bỏ ra thấp nhưng thời gian sử dụng cao.

Nồi trộn có van xả khí tự động (van an toàn) nghĩa là: Khi áp suất khí vô bình vượt ngưỡng cho phép thì van sẽ hoạt động xả khí dư thừa ra, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Trong Nồi trộn sơn có Cây khuấy sơn, giúp người sử dụng điều chỉnh khuấy sơn đều hơn, Chống lắng đọng sơn và tạo bọt trong quá trình sử dụng.

Thùng lót sơn làm bằng INOX bên trong giúp cho người sử dụng dễ dàng thay đổi màu để phun một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Dưới đáy bình có 3 bánh xe, giúp dễ di chuyển Nồi từ chổ này tới chổ khác, vị trí sơn này tới chổ khác, rất tiện lợi cho những thợ sơn nhiều sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau.

Sử dụng 1-2 súng phun sơn.

https://www.youtube.com/watch?v=791-iUeYNpU&t=2s